Nearest and Farthest Points Not Working

Announcement of new releases, bugs, support, suggestions
Post Reply
rmcphotographs
Posts: 1
Joined: 04.09.2020 16:03

Nearest and Farthest Points Not Working

Post by rmcphotographs »

I have been shooting with a Canon 7D Mark II for a few years using Helicon Remote and it has worked well. Now I can set the closest and farthest focus points in the application just fine but when the sequence completes, the focus has never changed from the first image. I have not changed my settings from the numerous successful times I used the application, the app just stopped working.

I am on a MacBook Pro running OS Catalina version 10.15.5

Camera is in Manual Mode, the autofocus is turned on, and tracking is set to One Shot. Can anyone please help, this is a huge element in my macro photography and I need it resolved ASAP.
User avatar
Catherine
Posts: 596
Joined: 29.04.2019 22:38

Re: Nearest and Farthest Points Not Working

Post by Catherine »

Please make sure that Quick review (also may be called Image review) is disabled in the camera body settings.
alankente
Posts: 2
Joined: 05.10.2020 12:22

Re: Nearest and Farthest Points Not Working

Post by alankente »

Mã giảm giá Tiki là gì? Hướng dẫn lấy coupon Tiki

Đối với các khách hàng thường xuyên mua sắm trên Tiki thì mã giảm giá là một thành phần vô cùng quen thuộc. Chỉ với 1 mã giảm giá này mà bạn có thể tha hồ mua sắm thả ga trên tiki với giá siêu rẻ cực kì.
 
Vậy mã giảm giá Tiki là gì và cách lấy mã giảm giá Tiki này như thế nào là vấn đề đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Vì thế, để giúp quý khách có thể giải đáp thắc mắc này thì sau đây mình sẽ giới thiệu về mã giảm giá Tiki và cách lấy coupoun Tiki cho khách hàng cùng xem nhé. 
 
>>  Mã giảm giá cho khách hàng mới
 
Mã giảm giá Tiki là gì? Mã coupoun là gì?

Một số khách hàng mua hàng trên Tiki rất nhiều lần nhưng lại không biết đến mã giảm giá Tiki hay coupoun Tiki. Có lẽ là do không hiểu từ coupoun hoặc không rõ mã giảm giá như thế nào nên thường hay lược qua. Do đó, để giúp quý khách hàng không thể nào bỏ qua bất cứ khuyến mãi hấp dẫn nào trên Tiki thế nên sau đây mình sẽ giới thiệu về mã giảm giá Tiki và coupon tiki cho quý khách cùng nắm rõ nhé. 

Mã giảm giá Tiki là gì?

Đây là loại mã mà tiki phát hàng cho những khách hàng thường mua mua sắm trên trang của mình. Mã tiki này sẽ giúp quý khách tiết kiệm khá đáng kể chi phí mua hàng của mình đấy. 
 
Mã giảm giá Tiki có nhiều loại và nhiều mức giảm khác nhau tùy theo ngày và từng đợt khuyến mãi. Tuy nhiên, giảm ít hay nhiều thì vẫn giúp ích rất nhiều cho việc mua hàng của quý khách.>> Mã giảm giá tietkiem365
 
Mã coupoun Tiki là gì?

Coupoun có nghĩa là phiếu hoặc vé. Mà một tờ phiếu mà nhà bán hàng cung cấp trong các chương trình khuyến mãi để quý khách hàng có thể sử dụng mua hàng với khuyến mãi giảm giá. 
 
Hiện nay, khi mua hàng trên Tiki là trang thương mại điện tử vì thế sẽ không có phiếu và vé hiện vật. Vậy nên người ta dùng một đoạn mã kí tự để thay thế. Để sử dụng, quý khách chỉ cần nhập đoạn mã vào ô tương ứng là thành công. 

Công dụng của mã giảm giá hay coupoun giảm giá Tiki  

Mã giảm giá Tiki chỉ có một công dụng duy nhất là giảm giá tiền cho đơn hàng của bạn. Chẳng hạn nếu bạn mua một chiếc laptop với giá 30 triệu thì khi không có phiếu giảm giá bạn phải trả đúng y 30 triệu cho người bán hàng. Thế nhưng, nếu có mã giảm giá cỡ 10% thì bạn sẽ được giảm 10% trên tổng số tiền 30 triệu mà bạn phải trả. Quá có lợi phải không nào. Vậy, phải tìm mã giảm giá ngay đi thôi nếu bạn muốn mua hàng với giá rẻ nhé. 
 
Tìm mã giảm giá Tiki ở đâu? >>  Mã giảm giá - Coupon mới nhất cho khách hàng
 
Bạn có thể tìm mã giảm giá ở các địa điểm sau: 
 
Tại trang web Tiki là tiki.vn
Tìm trên các diễn đàn giảm giá, hay trang web tổng hợp
Tìm trên app Tiki. 

Hi vọng bài viết trên đã giúp bạn hiểu rõ mã giảm giá tiki là gì và cách lấy như thế nào. Chúc quý khách tìm được mã thành công nhé. 
Last edited by alankente on 24.03.2021 03:18, edited 1 time in total.
User avatar
Catherine
Posts: 596
Joined: 29.04.2019 22:38

Re: Nearest and Farthest Points Not Working

Post by Catherine »

Make sure that quick review is off and silent shooting is off. Also make sure the camera is in still photography mode, not video mode. And set the focus mode for live view to the most basic single-shot mode (no servo / AI / face detect / tracking / continuous). Recent Canon cameras have separate AF settings for live view and non-live view, be careful to specifically check the live view mode.
If nothing else helps, resetting the camera body settings could.
Post Reply